நெய் மால்ட் அப்பம்
தேவையானவை
ஹெர்போமால்ட் - 1 கப்
பச்சரிசி - 1கப்
வெல்லம் - 3/4 கப்
தேங்காய் துருவல் - 4 மேஜைக்கரண்டி
ஏலக்காய் - 1
உப்பு - தேவையான அளவு
நெய் - தேவைக்கேற்ப
செய்முறை
அரிசியை கழுவி, குறைந்தது 3 மணி நேரம் ஊறவைக்கவும். தண்ணீரை வடித்துவிட்டு, கெட்டியாக அரைக்கவும்.வெல்லத்தை மிகவும் கொஞ்சமாக தண்ணீர் சேர்த்து கரைத்து வடிகட்டி வைத்துக் கொள்ளவும். கடாயில் ஹெர்போமால்ட் மாவை சிறிது வறுத்துக் கொள்ளவும். அரைத்த மாவுடன் கரைத்து வடிகட்டி வைத்துள்ள வெல்லம், ஹெர்போமால்ட் மாவு, தேங்காய்த் துருவல், ஏலக்காய், உப்பு சேர்த்து கலக்கவும். பணியாரக் கல்லை சூடு செய்து, 1/2 தேக்கரண்டி நெய் ஒவ்வொரு குழியிலும் ஊற்றவும். அதில் 3/4 பங்கு மாவை ஊற்றி, மிதமான தீயில் மூடி வேக விடவும். ஒருபுறம் சிவந்ததும் மறுபுறம் பணியாரங்களை திருப்பவும்.இரு புறமும் சிவந்ததும் எடுத்து சூடாக பரிமாறவும் . நெய் மால்ட் அப்பம் ரெடி...
தொடர்புக்கு :
ரோஹிணி குளோபல் மார்க்கெட்டிங் பி. லிட்.,
327, 4வது குறுக்குத் தெரு, மோகன்ராம் நகர், முகப்பேர் கிழக்கு,
சென்னை - 600037
தொலைபேசி – 9677009443 / 044 – 40194570
சென்னை 99401 27201
புதுச்சேரி 94421 29890
கும்பகோணம் மற்றும் தஞ்சாவூர் 94440 00837
பரமத்தி வேலூர் 93601 11119
திருநெல்வேலி 98421 52809
பெங்களூரு 93795 55833
மதுரை 8903421490
No comments:
Post a Comment